0.0
Người Tuyết Frosty
Người Tuyết Frosty
Rating 8.0
Xem Phim

Người Tuyết Frosty

Frosty the Snowman (1969)
Status: completed Năm phát hành: 1969 Thời lượng: 25 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jules Bass, Arthur Rankin, Jr. Diễn viên: Jimmy Durante, Billy De Wolfe, Jackie Vernon, Paul Frees, June Foray Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Tuyết Frosty có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Người Tuyết Frosty vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Tuyết Frosty trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Tuyết Frosty

Chiếc mũ lụa đội đầu bị vứt bỏ trở thành tâm điểm của cuộc đấu tranh giữa một ảo thuật gia trên sân khấu đã xuống cấp và một nhóm học sinh, sau khi chiếc mũ này khiến một người tuyết trở nên sống động một cách kỳ diệu. Nhận ra rằng Frosty mới sống sẽ tan chảy vào mùa xuân trừ khi anh ấy trú ẩn ở nơi có khí hậu lạnh hơn, Frosty và Karen, một cô gái trẻ mà anh ấy kết bạn, trốn trên một chuyến tàu chở hàng hướng đến cực bắc. Họ ít biết rằng nhà ảo thuật đang theo dõi họ và anh ta muốn lấy lại chiếc mũ của mình!

Bình luận