0.0
Mĩ Nữ và Quý Ngài Lãng Mạn
Mĩ Nữ và Quý Ngài Lãng Mạn
Rating 8.0
Xem Phim

Mĩ Nữ và Quý Ngài Lãng Mạn

Beauty and Mr. Romantic (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 50 Đạo diễn: Hong Seok-ku Diễn viên: Im Soo-hyang, Ji Hyun-Woo, Go Yoon, Lee Young-eun, Cha Hwa-yeon, Park Sang-won, Lee Il-hwa, Jeong Jae-soon, Im Ye-jin, Lee Du-il Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mĩ Nữ và Quý Ngài Lãng Mạn có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Mĩ Nữ và Quý Ngài Lãng Mạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mĩ Nữ và Quý Ngài Lãng Mạn trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mĩ Nữ và Quý Ngài Lãng Mạn

Câu chuyện tình yêu về một nữ diễn viên rơi xuống đáy chỉ sau một đêm và nỗ lực của nhà sản xuất để cố gắng vực dậy cô ấy vì anh ấy yêu cô ấy. Một bộ phim gia đình vui vẻ tiết lộ sự thật của vụ án và khôi phục lại tình yêu và công lý thông qua sự trả thù cũng như mong muốn của một gia đình trải qua sự bối rối do xung đột gia đình.

Bình luận