0.0
Mật Vụ Ăn Chơi
Mật Vụ Ăn Chơi
Rating 8.0
Xem Phim

Mật Vụ Ăn Chơi

Agent Vinod (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 157 Phút Quốc gia: Ấn Độ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sriram Raghavan Diễn viên: Saif Ali Khan, Kareena Kapoor Khan, Adil Hussain, Gulshan Grover, Elena Kazan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mật Vụ Ăn Chơi có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Mật Vụ Ăn Chơi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mật Vụ Ăn Chơi trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mật Vụ Ăn Chơi

Tại Khyber Pakhtunkhua của Pakistan, Đặc vụ RAW Vinod (Saif Ali Khan) được đồng nghiệp Rajan (Ravi Kishan) giải cứu khỏi tay một sĩ quan quân đội Pakistan bất hảo (Shahbaz Khan). Ở Nga/Uzbekistan, một cựu sĩ quan KGB bị tra tấn và sát hại. Tại Cape Town, một nhóm các ông trùm kinh doanh quốc tế thảo luận về tin đồn rằng sĩ quan KGB đã chết sở hữu một quả bom vali hạt nhân. Tại Moscow, Rajan bị lộ và bị bắn chết khi đang cố gắng gửi một thông điệp Code Red tới Ấn Độ. Ở Ấn Độ, người đứng đầu RAW nhìn thấy tin nhắn chưa hoàn chỉnh chỉ chứa số 242. Đặc vụ Vinod thực hiện một nhiệm vụ bí mật xuyên quốc gia để khám phá lý do tại sao đồng nghiệp của anh ta, Rajan, bị sát hại. Một loạt khúc ngoặt đưa Vinod đi khắp thế giới đến Ma-rốc và Latvia, Karachi đến Delhi và cuối cùng là London, nơi anh phát hiện ra âm mưu thực sự.

Bình luận