10.0
Ma Nữ Đáng Yêu
Ma Nữ Đáng Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Ma Nữ Đáng Yêu

Oh My Ghost (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 1H5M38S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Liu Zai Yuan Diễn viên: Park BoYoung, Kim Seulgie, Lim Ju-hwan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ma Nữ Đáng Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Nữ Đáng Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma Nữ Đáng Yêu trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma Nữ Đáng Yêu

Na Bong Sun có tính cách vô cùng nhút nhát và thiếu tự tin, cũng không có bất kì bạn thân nào, và cô là một trợ lý nấu ăn tại nhà hàng Sun nhưng luôn bị khiển trách trong công việc. Cô thỉnh thoảng nhìn thấy ma, nhờ có ngoại là pháp sư. Một ngày nọ, Bong Sun bị nhập bởi hồn ma trinh nữ tên là Shin Soon Ae. Để bù đắp cho sự thiếu thốn tình cảm trong cuộc đời ngắn ngủi, Soon Ae quyết định quyến rũ nhiều người đàn ông khác bằng các nhập vào các cô gái, và cô tìm gái cô gái hoàn hảo là Bong Sun. Ông chủ Bong Sun là một ngôi sao đầu bếp kiêu ngạo Kang Sun Woo, người mà cô yêu thầm. Sun-woo vẫn chưa quên được cô bạn gái cũ, nhưng khi Bong Sun dường như thoát khỏi sự nhút nhát của mình và đột nhiên trở nên tự tin, năng động, cuối cùng cô đã lọt vào mắt anh.

Bình luận