10.0
Ma Búp Bê (Phần 1)

Ma Búp Bê (Phần 1)

Chucky (Season 1) (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Zackary Arthur, Bjorgvin Arnarson, Alyvia Alyn Lind Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ma Búp Bê (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Búp Bê (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma Búp Bê (Phần 1) trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma Búp Bê (Phần 1)

Trước Annabelle của loạt phim "Conjuring", có một con búp bê đáng sợ khác. Sau khi một con búp bê cổ điển Chucky xuất hiện tại một cửa hàng bán sân ngoại ô, một thị trấn bình dị của Mỹ rơi vào hỗn loạn khi một loạt vụ giết người kinh hoàng bắt đầu phơi bày những đạo đức giả và bí mật của thị trấn. Trong khi đó, sự xuất hiện của kẻ thù và đồng minh từ quá khứ của Chucky đe dọa sẽ phơi bày sự thật đằng sau vụ giết người, cũng như nguồn gốc chưa kể của búp bê quỷ là một đứa trẻ dường như bình thường bằng cách nào đó đã trở thành con quái vật khét tiếng này.

Bình luận