0.0
Luôn Có Anh Bên Đời
Luôn Có Anh Bên Đời
Rating 8.0
Xem Phim

Luôn Có Anh Bên Đời

The Road Less Traveled (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 108 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Derek Chiu Diễn viên: Louis Koo, Karen Mok, Huang Yi, Yin Xiaotian, Liang Dawei, Yiu-Cheung Lai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Luôn Có Anh Bên Đời có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Luôn Có Anh Bên Đời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Luôn Có Anh Bên Đời trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Luôn Có Anh Bên Đời

Phim kể về câu chuyện bi thảm của một tài xế bán tải (Cổ Thiên Lạc) vô tình chạy qua và giết chết một chủ nhà hàng (Yin Xiaotian) trong một vụ tai nạn xe hơi. Khi biết vợ của Yin (Huỳnh Nghị) đang mang thai và phải làm việc chăm chỉ để điều hành công việc kinh doanh của chồng, anh quyết định giúp đỡ cô ấy dù điều đó có thể khiến bạn gái anh (Karen Mok) tức giận. Bộ phim đi qua các giai đoạn của cuộc đời và tình yêu của con người.

Bình luận