10.0
Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9
Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9
Rating 8.0
Xem Phim

Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9

Fourth Of September (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 106 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tăng Kính Ý Diễn viên: Lý Tông Hàn Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9 có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9 trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9

Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9 - Fourth Of September xoay quanh câu chuyện của người bố nhà họ Trương bị một người bạn gài bẫy trong một vụ lừa đảo cờ bạc và mắc một khoản nợ lớn. Ông ta buộc phải đưa gia đình bốn người của mình đến Hoa Liên và chuyển đến một ngôi nhà cho thuê bị ma ám. Viên cảnh sát Hồ Lão không ngừng lẩm bẩm về lời nguyền ngày 4 tháng 9 và vụ án mạng kinh hoàng của cả gia đình sắp xảy ra vào ngày hôm đó. Người mẹ của nhà họ Trương tin vào lời nguyền và quyết định rời khỏi nhà. Tuy nhiên, người bố không đồng ý với kế hoạch của bà. Ông ta đánh gục người mẹ, đứa con gái và con trai khi họ đang ngủ và trói họ trong phòng tắm, liệu lời nguyền có là sự thật và chuyện gì sẽ xảy đến với gia đình họ?

Bình luận