10.0
Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng

Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng

Sniper. The White Raven (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 51 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Marian Bushan Diễn viên: Maryna Koshkina, Andrey Mostrenko, Roman Semysal, Zachary Shadrin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng

Sau khi hứng chịu thảm kịch vô nghĩa dưới bàn tay của những người lính xâm lược ở vùng Donbas vào năm 2014, một cựu giáo viên vật lý người Ukraine đã từ bỏ lối sống yên bình của mình và tìm cách trả thù. Khi gia nhập quân đội và kiếm được một vị trí bắn tỉa thèm muốn, anh ta để mắt đến một tay súng bắn tỉa ưu tú của Nga, người mà việc loại bỏ có thể thay đổi cục diện của cuộc xung đột.

Bình luận