10.0
Lãng Tử Hàng Ma
Lãng Tử Hàng Ma
Rating 8.0
Xem Phim

Lãng Tử Hàng Ma

Subdue the devil (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1H21M51S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhou Tian Yu Diễn viên: Hà Dịch Khiêm, Danny Chan Kwok Kwan, Tang Ben, Jerry Liau, Wu Da Ke Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lãng Tử Hàng Ma có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Lãng Tử Hàng Ma vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lãng Tử Hàng Ma trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lãng Tử Hàng Ma

Châu Chu một thanh niên có sức mạnh siêu nhiên, ngang ngạnh và nổi loạn, luôn làm điều xấu với mục đích tốt bị người dân coi như kẻ quái dị. Vào một đêm, để cứu những đứa trẻ ở ngoài thành, Châu Chu đã giết chết yêu quái hổ trắng, nhưng không ngờ lại mang đến tai họa cho người dân nơi đây. Trong trận chiến với Hổ Vương, Châu Chu bị thương nặng. Sau đó, Hổ Vương đã sử dụng các trò ảo thuật của mình, người dân nơi đây rơi vào cảnh lầm than. Châu Chu từ khi mất đi siêu năng lực, trở thành một người bình thường, nhận được sự ưu ái, chăm sóc của mọi người, nhận ra những sai lầm trước đây của mình, đồng thời hiểu được tinh thần và trách nhiệm của một anh hùng. Cuối cùng, Châu Chu đã quay lại, mặc bộ giáp Thiên Tinh của cha mình để lại, đánh bại Hổ Vương.

Bình luận