0.0
Làng Triệt Sản
Làng Triệt Sản
Rating 8.0
Xem Phim

Làng Triệt Sản

The Pork Cutlets (2024)
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 2 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Làng Triệt Sản có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Làng Triệt Sản vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Làng Triệt Sản trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Làng Triệt Sản

Ja Wang, luôn vui vẻ và được mọi người quý mến, là người lãnh đạo tận tâm của Làng Onghwa. Tự hào về sự nam tính của mình và là người cha của ba cậu con trai khỏe mạnh, anh mơ ước có được một cô con gái thừa hưởng những nét đặc trưng của vợ mình Shin Ae. Khi phát hiện ra họ đang mong đợi một chàng trai khác, Ja Wang bị rung động, đặc biệt là khi Shin Ae đề nghị anh nên thắt ống dẫn tinh. Cùng lúc đó, người bạn thời thơ ấu của anh, Deok Sam, bắt đầu để mắt đến vị trí trưởng làng của anh, khiến Ja Wang rơi vào tình thế đầy thử thách, giống như con chó nhà hàng xóm sắp bị thiến.

Bình luận