10.0
Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc
Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc
Rating 8.0
Xem Phim

Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc

Afterlife of Love and Revenge (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 4 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Ma Qianqian, Xu Nuoyan, Xu Gang, Suo Fei Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kiều Thê Nhà Ta Không Dễ Chọc

Người phụ nữ chua ngoa nhất huyện Thanh Thủy - Lung Nguyệt - tính tình đanh đá hung dữ, bảo vệ chồng như mạng sống của mình. Trước khi được sống lại lần nữa, Lung Nguyệt bị hãm hại, bỏ rơi, chỉ có Lý Thanh Mục đối xử với nàng chân thành nhưng lại vẫn bị xúi giục hòa ly, ôm hận mà chết. Kiếp này, Lung Nguyệt quyết định, đã có được cơ hội sống lại, nàng nhất định phải trân trọng người mình yêu, khiến những kẻ từng sỉ nhục, bỏ rơi nàng phải trả giá.

Bình luận