10.0
Không Khí Tình Yêu
Không Khí Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Không Khí Tình Yêu

Love In The Air (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 46 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Neti Suwanjinda Diễn viên: Boss Chaikamon sermsongwittaya, Noeul Nuttarat Tangwai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Không Khí Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Không Khí Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Không Khí Tình Yêu trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Không Khí Tình Yêu

Love In The Air (Không Khí Tình Yêu) kể về câu chuyện của bốn người, khi mà bầu trời và cơn mưa rơi xuống dường như muốn trêu chọc hai người bạn thân đang gặp rắc rối là Rain và Sky, thì họ gặp được Payu và Prapai, những người không chỉ là những vị cứu tinh xảo quyệt mà còn là những người sẽ làm mưa làm gió trong trái tim của cặp bạn thân này. Tại sao vậy nhỉ? Xem đón xem câu chuyện tình yêu của Payu, Rain” Prapai và Sky trong Love in The Air The Series (Không Khí Tình Yêu) nhé.

Bình luận