10.0
Không Có Goo Pil Soo

Không Có Goo Pil Soo

Goo Pil Soo Is Not There (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Choi Do Hoon Diễn viên: Kwak Do-Won, Yoon Doo-Joon, Han Go-Eun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Không Có Goo Pil Soo có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Không Có Goo Pil Soo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Không Có Goo Pil Soo trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Không Có Goo Pil Soo

Jung Seok là một thiên tài ở độ tuổi 20, người có mục đích thành lập công ty khởi nghiệp của riêng mình. Sau khi vào trường cao đẳng danh giá nhất ở Seoul mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào từ các cơ sở giáo dục tư nhân, Jung Seok mơ ước trở thành Mark Zuckerberg của Hàn Quốc, đồng sáng lập Facebook. "Không có Goo Pil Soo" sẽ khắc họa tình cảm giữa Jung Seok và Goo Pil Soo, một người đàn ông ở độ tuổi 40 đang tìm kiếm một bước đột phá trong cuộc sống của mình, sẽ do Kwak Do Won thủ vai. Ngoài ra, bộ phim cũng sẽ đề cập đến các vấn đề xã hội đa dạng ở Hàn Quốc, từ giáo dục đến việc làm.

Bình luận