10.0
Kế Hoạch Báo Thù
Kế Hoạch Báo Thù
Rating 8.0
Xem Phim

Kế Hoạch Báo Thù

The Five (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 97 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Jo Han-Chul, Ma Dong Suk Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kế Hoạch Báo Thù có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Kế Hoạch Báo Thù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kế Hoạch Báo Thù trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kế Hoạch Báo Thù

Eun-ah đã có một cuộc sống hoàn hảo với gia đình cô trước khi THE ONE đột nhập vào cuộc đời của họ, giết chết chồng và con gái trước mặt cô. Thoát khỏi cái chết Eun-ah trở thành người tàn tật trên xe lăn. Cô cố gắng tìm THE ONE nhưng cơ thể bất động của cô là một trở ngại. Cô tìm những người cần ghép tạng, hứa với gia đình họ sẽ hiến tặng họ cơ quan của cơ thể cô nếu họ giúp cô trả thù. Năm thành viên tìm thấy những gợi ý quan trọng và gần như có được THE ONE. Nhưng cuộc truy đuổi không mong đợi của ONE đe doạ kế hoạch trả thù của Eun-ah và cả năm thành viên.

Bình luận