0.0
Johnny
Johnny
Rating 8.0
Xem Phim

Johnny

Johnny (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 120 Phút Quốc gia: Ba lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Daniel Jaroszek Diễn viên: Dawid Ogrodnik, Piotr Trojan, Beata Zygarlicka, Grażyna Bułka, Maria Pakulnis, Joachim Lamża, Marta Stalmierska, Jakub Nosiadek, Anna Dymna, Witold Dębicki Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Johnny có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Johnny vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Johnny trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Johnny

Patryk đột nhập vào một ngôi nhà ở một thị trấn nhỏ. Anh ta bị kết án phục vụ cộng đồng tại nhà tế bần ở Puck, nơi anh ta gặp người cha Jan Kaczkowski, một người khá khác thường. Vị linh mục lôi kéo những cậu bé từ trường dạy nghề, những người có vẻ là những kẻ nổi loạn cứng rắn, giúp đỡ những người mắc bệnh nan y. Trong công việc của mình, anh ấy tập trung vào sự thân mật, tình cảm và cuộc đấu tranh để thiết lập mối quan hệ với người khác. Ông dạy sự đồng cảm. Và anh ấy làm điều đó với một khiếu hài hước tuyệt vời, điều này khiến anh ấy rất nổi tiếng. Ngay sau đó, chính cha Jan trở thành bệnh nhân trong nhà tế bần. Patryk được đặt vào một vị trí sẽ thay đổi toàn bộ cuộc đời anh. Dựa trên một câu chuyện có thật.

Bình luận