10.0
Huyễn Nhạc Sâm Lâm
Huyễn Nhạc Sâm Lâm
Rating 8.0
Xem Phim

Huyễn Nhạc Sâm Lâm

Echo of Her Voice (2021)
Status: trailer Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Hà Hoằng Huy Diễn viên: Hứa Giai Kỳ, Ngụy Triết Minh, Ngô Hi Trạch, Trương Nguyệt, Hoàng Hựu Minh, Lỗ Chiếu Hoa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huyễn Nhạc Sâm Lâm có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Huyễn Nhạc Sâm Lâm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huyễn Nhạc Sâm Lâm trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huyễn Nhạc Sâm Lâm

Câu chuyện xảy ra tại Đông Thịnh đại lục, nơi mà ai ai cũng am hiểu về âm nhạc. Nhân vật chính là Vân Mộc Thiếu Quân chàng công tử được người người biết đến là một kẻ say mê âm nhạc, nhưng ẩn sâu bên trong con người nho nhã đó lại ẩn chứa một bí mật động trời mà không phải ai cũng biết. Vì muốn tuyển người dạy nhạc cho mình hắn đã đến vùng đất Vân Diêu, tại đây Vân Mộc đã phải lòng với khúc trống Hạt của Tô Nhược Phi - bà chủ nhạc phường mà dốc lòng lên kế hoạch lôi kéo nàng làm thầy dạy nhạc cho mình, nhưng hắn không biết rằng vận mệnh của hai người họ đã sớm nối chặt với nhau bởi một thứ phép thuật kì lạ.

Bình luận