0.0
Hương Vị Đồng Tiền
Hương Vị Đồng Tiền
Rating 8.0
Xem Phim

Hương Vị Đồng Tiền

The Taste of Money (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 115 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Im Sang-soo Diễn viên: Kim Kang-woo, Baek Yoon-sik, Youn Yuh-jung, Maui Taylor, Kim Hyo-jin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hương Vị Đồng Tiền có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Hương Vị Đồng Tiền vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hương Vị Đồng Tiền trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hương Vị Đồng Tiền

Ju Young-Jak là thư ký cho Baek Geum-Ok, một nữ chủ tịch giàu có. Nhận thấy Baek có ham muốn với mình, Ju chấp nhận trở thành người tình của Baek. Tuy nhiên, mọi chuyện đảo lộn khi Ju gặp con gái của Baek, Nami, một cô gái có tính cách hoàn toàn khác so với bà mẹ ham tiền của mình. Ju bị cuốn hút bởi tính cách đặc biệt của Nami, từ đó nảy sinh hàng loạt những mâu thuẫn gay gắt.Nhiều tuyến nhân vật phức tạp, tình yêu cùng thù hận, thể xác và tâm hồn, tiền bạc và nhân phẩm con người, tất cả đan xen, vạch ra cái sự thật ẩn trong vẻ hào nhoáng của tầng lớp thượng lưu. Bộ phim thứ 7 này của đạo diễn Lim Sang Soo được đánh giá là có diễn biến mạnh mẽ và gây bất ngờ hơn bộ phim The housemaid trước đó của ông.

Bình luận