10.0
HOUBA! On the Trail of the Marsupilami
HOUBA! On the Trail of the Marsupilami
Rating 8.0
Xem Phim

HOUBA! On the Trail of the Marsupilami

HOUBA! On the Trail of the Marsupilami (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Pháp, Mexico Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim HOUBA! On the Trail of the Marsupilami có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống HOUBA! On the Trail of the Marsupilami vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ HOUBA! On the Trail of the Marsupilami trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim HOUBA! On the Trail of the Marsupilami

Khi phóng viên Dan Geraldo (Alain Chabat) đến Palombia để săn lùng một muỗng, anh ta không bao giờ nghi ngờ rằng anh ta sắp thực hiện một khám phá đáng kinh ngạc ... với hướng dẫn địa phương tài nguyên của mình Pablito (Jamel Debouze), Dan có một bất ngờ sau một Một cuộc phiêu lưu ly kỳ cho phép anh ta mang thế giới một số tin tức ngoạn mục: Marsupilami, một con vật thần thoại và tinh nghịch, thực sự tồn tại! Bạn cũng sẽ trở thành những cái đuôi lông!

Bình luận