10.0
Học Viện Mỹ Nam
Học Viện Mỹ Nam
Rating 8.0
Xem Phim

Học Viện Mỹ Nam

Great Men Academy (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Wanwaew Hongvivatana Diễn viên: New Chanyapuk Numprasop, James Teeradon Supapunpinyo, Ice Paris Intarakomalyasut, JJ Krissanapoom Pibulsonggram Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Học Viện Mỹ Nam có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Học Viện Mỹ Nam vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Học Viện Mỹ Nam trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Học Viện Mỹ Nam

Học Viện Mỹ Nam (Great Men Academy) vietsub xoay quanh Học viện Great Men, ngôi trường dành cho các quý ông, nơi bắt đầu câu chuyện tình yêu của Love (New Chanyapuk Numprasop), một cô gái luôn mơ mộng về tình yêu với Vier (Ice Paris Intarakomalyasut), chàng trai nổi tiếng trong trường. Một ngày nọ, điều kỳ diệu xảy ra khi Love có thể biến thành một chàng trai (James Teeradon Supapunpinyo). Nên cô quyết định tận dụng điều này để đăng ký vào Học viện Great Men với hy vọng có thể đến gần Veir và giành được trái tim của anh. Nhưng có vẻ như mọi thứ không dễ dàng như cô mong đợi.

Bình luận