9.1
Hoa Tuyết Điểm

Hoa Tuyết Điểm

Snowdrop (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 85 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Jung Hae‑in, Jisoo, Kim Hye‑yoon Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Hoa Tuyết Điểm có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Hoa Tuyết Điểm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoa Tuyết Điểm trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoa Tuyết Điểm

Sau một biến cố đau buồn, cô gái trẻ Yoo So Na tập trung vào công việc trồng hoa trong vườn Snow Drop của mình. Tuy nhiên, cô bị người cha góa ép buộc phải quay lại trường trung học mới. Cô ấy rất đau khổ cho đến khi gặp Oh Hae Gi, một người mẫu trẻ. Họ dễ dàng hiểu nhau vì cả hai điều có một quá khứ bi thảm. Trái với mong muốn của gia đình, họ yêu nhau. Tuy nhiên, gia đình của họ có những bí mật đen tối. Trên thực tế, anh trai của Hae Gi đã bắt cóc So Na, lúc đó mới 12 tuổi và gây ra cái chết của mẹ cô. Bạn của So Na, Ha Da, phải lòng Ko Mo, người tình cờ là anh trai của Hae Gi, người mà anh ấy tin là một cô gái. So Na buộc phải kết hôn với Kwon Hwi Rin, cháu trai của bạn ông Yoo.

Bình luận