10.0
Hỏa Tiễn Xuyên Việt
Hỏa Tiễn Xuyên Việt
Rating 8.0
Xem Phim

Hỏa Tiễn Xuyên Việt

CrossFire: Project Ghost (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Đang cập nhật Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hỏa Tiễn Xuyên Việt có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Hỏa Tiễn Xuyên Việt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hỏa Tiễn Xuyên Việt trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hỏa Tiễn Xuyên Việt

Hỏa Tiễn Xuyên Việt là phim hoạt hình chuyển thể từ game CrossFire Đột Kích, chủ đề chính là khôi phục lại cảnh chiến đấu thực sự thú vị, xen kẽ với những câu chuyện mà mọi người chơi đã trải qua. Xuyên Việt Hòa Tuyên sẽ được thiết lập trong một hành trình dài hàng thập kỷ, từ khi phát triển CF những bước đầu tiên cho đến khi đặt chân lên nền tảng di động. Trải qua nhiều thăng trầm của hành trình 10 năm, khẩu hiệu “Cầu nguyện ở giữa dưới đất nước để thử sự thật”. Với dòng chảy của lịch sử, sự thay đổi trong 10 năm qua có thể thay đổi bạn và tôi. Nhưng có những đam mê đã trở thành bất tử, thông điệp đó được gửi qua các video hoài cổ mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khi bạn thưởng thức trong tương lai.

Bình luận