10.0
Hoa Mộc Lan
Hoa Mộc Lan
Rating 8.0
Xem Phim

Hoa Mộc Lan

HUAMULAN (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1H14M5S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Li Yu Xi Diễn viên: Liu Chu Xuan, CaesaR Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoa Mộc Lan có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Hoa Mộc Lan vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoa Mộc Lan trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoa Mộc Lan

Hoa Mộc Lan thay cha tòng quân. Cô đã phải vượt qua sự mọi sự bất tiện cùng cơ thể yếu đuối của mình, cố gắng gấp bội và rồi nhận được sự đánh giá cao của tướng quân Lý Nhung. Việc các huynh đệ lần lượt hy sinh trên chiến trường khiến Mộc Lan không thể chấp nhận. Cô mong sớm kết thúc chiến tranh. Khi cuộc chiến đi vào bế tắc, Mộc Lan đã táo bạo, thận trọng và mạnh dạn đưa ra những chiến lược mới giúp đội quân liên tiếp giành chiến thắng. Cuối cùng, Mộc Lan và Lý Nhung đã cùng phối hợp với nhau đánh tan quân thù.

Bình luận