10.0
Halloween Chấm Dứt

Halloween Chấm Dứt

Halloween Ends (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 51 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Gordon Green Diễn viên: Jamie Lee Curtis, Andi Matichak, James Jude Courtney Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Halloween Chấm Dứt có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Halloween Chấm Dứt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Halloween Chấm Dứt trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Halloween Chấm Dứt

Bốn năm sau sự kiện Halloween Kills, Laurie đang sống với cháu gái Allyson và đang hoàn thành việc viết hồi ký của mình. Michael Myers đã không được nhìn thấy kể từ đó. Laurie, sau khi để cho bóng ma Michael xác định và điều khiển thực tại của cô trong nhiều thập kỷ, đã quyết định giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ hãi và thịnh nộ và đón nhận cuộc sống. Nhưng khi một người đàn ông trẻ, Corey Cunningham, bị buộc tội giết một cậu bé mà anh ta đang giữ trẻ, điều đó gây ra một loạt bạo lực và khủng bố sẽ buộc Laurie cuối cùng phải đối đầu với cái ác mà cô ấy không thể kiểm soát, một lần và mãi mãi.

Bình luận