10.0
Haiyore! Nyaruko-san W
Haiyore! Nyaruko-san W
Rating 8.0
Xem Phim

Haiyore! Nyaruko-san W

Nyaruko: Crawling With Love! Second Season Haiyore! Nyaruko-san 2 Haiyoru! Nyaruko-san 2 Nyarko-san: Another Crawling Chaos W (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Haiyore! Nyaruko-san W có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Haiyore! Nyaruko-san W vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Haiyore! Nyaruko-san W trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Haiyore! Nyaruko-san W

Nyaruko vẫn muốn Mahiro, Hasuta cũng vậy. Kūko muốn Nyaruko, nhưng tin rằng "lần đầu tiên" của Nyaruko và Mahiro đều thuộc về cô ấy. Yoriko giải quyết tất cả và vui vẻ tại ngôi nhà nơi tất cả họ đang sống. Mahiro chỉ muốn một chút tỉnh táo. Anh ta không muốn trở thành món đồ chơi tình yêu của một Nyarlathotepan, Cthughan, hay một Hasturan giống như những tên bắn súng. Liệu anh ta có thể cầm cự hay không?

Bình luận