10.0
Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch
Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch
Rating 8.0
Xem Phim

Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch

Greenland (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 94 phút Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch

Một gia đình chiến đấu để sinh tồn như một cuộc đua sao chổi giết hành tinh đến Trái đất. John Garrity (Gerard Butler), người vợ allison (Morena Baccarin), và con trai nhỏ Nathan thực hiện một cuộc hành trình nguy hiểm đến hy vọng duy nhất của họ cho thánh địa. Giữa các tài khoản tin tức đáng sợ của các thành phố trên khắp thế giới được san lấp bởi những mảnh vỡ của sao chổi, sự đồng trú đã trải qua những thứ tốt nhất và tồi tệ nhất trong nhân loại trong khi họ chiến đấu với sự hoảng loạn và luật pháp ngày càng tăng xung quanh họ. Khi Đếm ngược đến Apocalypse toàn cầu tiếp cận 0, trek trek đáng kinh ngạc của họ trong một chuyến bay tuyệt vọng và vào phút cuối đến một nơi trú ẩn an toàn có thể.

Bình luận