0.0
Gone
Gone
Rating 8.0
Xem Phim

Gone

Gone (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 94 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Heitor Dhalia Diễn viên: Amanda Seyfried, Daniel Sunjata, Wes Bentley, Michael Paré, Jennifer Carpenter Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gone có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Gone vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gone trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gone

Jill Conway đang cố gắng làm lại cuộc đời sau khi sống sót sau một vụ bắt cóc kinh hoàng. Mặc dù cô ấy đang gặp khó khăn, nhưng cô ấy đã từng bước nhỏ hướng tới cuộc sống bình thường bằng cách bắt đầu một công việc mới và mời chị gái của cô ấy, Molly, chuyển đến sống cùng cô ấy. Một buổi sáng đi làm về, Jill phát hiện ra rằng Molly đã biến mất, và cô chắc chắn rằng chính người đàn ông đã bắt cóc cô trước đó đã quay lại để trả thù.

Bình luận