10.0
Golden Kamuy
Golden Kamuy
Rating 8.0
Xem Phim

Golden Kamuy

ゴールデンカムイ (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Golden Kamuy có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Golden Kamuy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Golden Kamuy trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Golden Kamuy

Vào đầu những năm 1900 ở Hokkaido sau chiến tranh Nga-Nhật, Saichi Sugimoto miệt mài tìm vàng. Được đặt biệt danh là "Sugimoto the Immortal" vì những hành động bất chấp cái chết của anh ta trong trận chiến, người lính cũ tìm kiếm tài sản để thực hiện lời hứa với người bạn thân nhất của anh ta trước khi anh ta bị giết khi hành động: hỗ trợ gia đình anh ta, đặc biệt là người vợ góa của anh ta đang cần điều trị. ở nước ngoài vì thị lực suy giảm của cô ấy. Một ngày nọ, một người bạn đồng hành say rượu kể cho Sugimoto câu chuyện về một người đàn ông đã giết một nhóm Ainu và lấy trộm một khối tài sản bằng vàng. Trước khi bị cảnh sát bắt giữ, anh ta đã giấu số vàng ở đâu đó ở Hokkaido. Manh mối duy nhất về vị trí của nó là bản đồ được mã hóa mà anh ta xăm trên cơ thể của những người bạn cùng phòng giam để đổi lấy một phần của kho báu, nếu họ tìm cách trốn thoát và tìm thấy nó. Sugimoto không nghĩ nhiều về câu chuyện cho đến khi anh phát hiện ra xác chết của một người đàn ông say rượu mang những hình xăm giống như mô tả trong truyện. Nhưng trước khi anh có thể thu thập suy nghĩ của mình, một con gấu xám - nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông - tiếp cận Sugimoto, với ý định hoàn thành bữa ăn của cô. Anh được cứu bởi một cô gái trẻ Ainu tên là Asirpa, người mà cha của cô ấy tình cờ là một trong những Ainu bị sát hại. Với kỹ năng săn bắn của Asirpa và bản năng sinh tồn của Sugimoto, cặp đôi đồng ý hợp lực và tìm ra kho báu được giấu kín — một người để lấy lại những gì thuộc về con người của cô ấy, và người còn lại để thực hiện ước nguyện sắp chết của bạn mình.

Bình luận