10.0
Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký
Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký
Rating 8.0
Xem Phim

Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký

Arthur Christmas (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký

Bộ phim này tiết lộ câu trả lời đáng kinh ngạc, không bao giờ trước khi thấy cho câu hỏi của mọi đứa trẻ: "Vậy ông già Noel cung cấp tất cả những món quà đó trong một đêm như thế nào?" Câu trả lời: Santa's (Jim Broadbent) hoạt động thú vị, cực cao ẩn bên dưới Cực Bắc. Nhưng tại trung tâm của bộ phim này là một câu chuyện về một gia đình trong tình trạng rối loạn chức năng truyện tranh và một anh hùng không có khả năng, Arthur (James McAvoy), với một nhiệm vụ khẩn cấp phải được hoàn thành trước khi sáng Giáng sinh bình minh.

Bình luận