10.0
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
Rating 8.0
Xem Phim

Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối

The Director Who Buys Me Dinner (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Yang Kyeong-hui Diễn viên: Park Jeong Woo, Young woon Park Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối

Bộ phim xoay quanh việc Min Yoo Dam bị cuốn vào vòng luân hồi vì phạm phải tội đặt tên Seol Dong Baek cho một đứa trẻ vô danh. Còn Dong Baek thì mất đi ký ức về tiền kiếp, và cứ mỗi kiếp lại được sinh ra trong một hình hài khác. Trải qua mấy trăm năm, đến kiếp luân hồi thứ tư, vốn chưa biết có phải là kiếp luân hồi cuối cùng hay không, Yoo Dam lại gặp được Dong Baek, nhưng người lần này Yoo Dam gặp không phải một cô gái mà lại là chàng trai Dong Baek chừng 25 tuổi. Và chỉ có một cách duy nhất giúp Yoo Dam giải được lời nguyền, đó chính là phải yêu Dong Baek bằng cả con tim.

Bình luận