10.0
Già Gân Và Mỹ Nhân
Già Gân Và Mỹ Nhân
Rating 8.0
Xem Phim

Già Gân Và Mỹ Nhân

Old Boy (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 45 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Lưu Diệp, Lâm Y Thần, Lôi Giai Âm, Hồ Tiên Hú Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Già Gân Và Mỹ Nhân có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Già Gân Và Mỹ Nhân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Già Gân Và Mỹ Nhân trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Già Gân Và Mỹ Nhân

Ngô Tranh, cơ trưởng hàng không, sở hữu một ngoại hình và nghề nghiệp đáng phải ngưỡng mộ. Trong ngành, là một người có kỹ năng nghề nghiệp cứng cáp, gánh vác trách nhiệm chuyên chở vô số hành khách. Trong cuộc sống, anh là một người yêu thích tự do, phóng khoáng, không quan tâm đến cách nhìn nhận của người ngoài. Trong thế giới của anh ta, mãi mãi chỉ coi mình như một đứa trẻ to xác. Cho đến một ngày, một đứa trẻ 16 tuổi từ trên trời rơi xuống, theo sau đó là một cô giáo tên Lâm Tiểu Âu. Hai người, kẻ đến trước, người đến sau. Hoàn toàn làm đảo lộn cuộc sống vốn có của Ngô Tranh. Lâm Tiểu Âu vô lo vô nghĩ, cách sống thời thượng, tính cách hơi cục cằn. Cô ấy là một người bạn phóng khoáng, một người chị thân thiết, và một người thầy không tự cao tự đại trong mắt các học trò. Khi được biết người học trò yêu quý Tiêu Hàm của mình đột nhiên gặp phải gia biến, trở thành một đứa trẻ mồ côi, không có nhà để về, cô ấy đã cố gắng hết sức để liên lạc tới bố của đứa trẻ. Nhưng khi gặp được cha của đứa trẻ ấy, cô mới phát hiện, hoá ra, hắn ta chính là cơn ác mộng cô gặp phải trong chuyến du lịch nước ngoài không lâu trước đó - Ngô Tranh đáng ghét, luôn đối đầu lại với cô.

Bình luận