10.0
Fate/stay night (Heaven's Feel) III. Bài hát mùa xuân
Fate/stay night (Heaven's Feel) III. Bài hát mùa xuân
Rating 8.0
Xem Phim

Fate/stay night (Heaven's Feel) III. Bài hát mùa xuân

Fate/stay night Movie: Heaven's Feel 3 (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 123 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Fate/stay night (Heaven's Feel) III. Bài hát mùa xuân có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Fate/stay night (Heaven's Feel) III. Bài hát mùa xuân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Fate/stay night (Heaven's Feel) III. Bài hát mùa xuân trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Fate/stay night (Heaven's Feel) III. Bài hát mùa xuân

Sakura Matou đã hấp thụ rất nhiều linh hồn, bị thống trị bởi tất cả ác quỷ trên thế giới, và trở thành một hóa thân của Chén Thánh Đen. Pháp sư "Master" và linh hồn "Servant" chiến đấu để giành lấy "Chén Thánh". Shiro Emiya, một cậu bé thề sẽ bảo vệ Sakura, đã cùng chiến đấu với Rin Tohsaka và ném mình vào một trận chiến khắc nghiệt để kết thúc "Cuộc chiến Chén Thánh".

Bình luận