10.0
Đưa Con Về Nhà
Đưa Con Về Nhà
Rating 8.0
Xem Phim

Đưa Con Về Nhà

Bring Me Home (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 108 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Jong-un Diễn viên: Park Hae Joon, Lee Won Geun, Yeong-ae Lee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đưa Con Về Nhà có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Đưa Con Về Nhà vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đưa Con Về Nhà trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đưa Con Về Nhà

Đưa Con Về Nhà - Bring Me Home là tác phẩm điện ảnh ly kỳ, xoay quanh câu chuyện một bà mẹ quyết tâm tìm lại đứa con trai bị thất lạc 6 năm trước bằng mọi giá. Bộ phim dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, người phụ nữ mất con đã được dẫn dắt đến một làng chài nơi các sĩ quan cảnh sát của Đại Hàn Dân Quốc tham gia những vụ tham nhũng có tính chất nguy hại quốc gia và chính trị tại đây. Cuộc hành trình tìm kiếm không thể nào dễ dàng, liệu một người mẹ sẽ phải hi sinh những điều lớn lao tới dường nào để mang được người con trai của cô về ? Liệu bản thân cô có được an toàn sau tất cả mọi việc?

Bình luận