10.0
Đội Trưởng Của Tôi Thật Khác Thường
Đội Trưởng Của Tôi Thật Khác Thường
Rating 8.0

Đội Trưởng Của Tôi Thật Khác Thường

Miss Captain (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Phan Nguyệt Đồng, Vương Quân Hạo, Trịnh Minh Hâm, Vương Tân Như Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Trưởng Của Tôi Thật Khác Thường có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Trưởng Của Tôi Thật Khác Thường vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Trưởng Của Tôi Thật Khác Thường trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Trưởng Của Tôi Thật Khác Thường

Sau một tai nạn, thiên tài bóng rổ Chung Đại Hải bỗng bị biến thành con gái. Mặc dù vậy như cậu vẫn không quên mơ ác, trời xui đất khiến dùng thân phận thành viên đội cổ vũ để gia nhập đội bóng rổ. Vì giấu giếm thân phận, vừa phải diễn kịch trước bạn thân, vừa phải ứng phó tai mắt do bác sĩ chủ trị phái đến. Tuy nhiên trên thực tế, bản thân Chung Đại Hải là một cô gái mắc chứng rối loạn giới tính và luôn nhầm tưởng mình là con trai vì căn bệnh này.

Bình luận