0.0
Điều Con Gái Muốn
Điều Con Gái Muốn
Rating 8.0
Xem Phim

Điều Con Gái Muốn

What a Girl Wants (2003)
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Dennie Gordon Diễn viên: Amanda Bynes, Colin Firth, Kelly Preston, Eileen Atkins, Anna Chancellor Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điều Con Gái Muốn có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Điều Con Gái Muốn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điều Con Gái Muốn trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điều Con Gái Muốn

Một cô gái người Mỹ, Daphne, đến châu Âu để tìm kiếm người cha mà cô chưa bao giờ gặp mặt. Nhưng thay vì tìm một phiên bản người Anh của người mẹ phóng túng của mình, cô biết được tình yêu của cuộc đời mẹ mình là một chính trị gia cứng rắn. Vấn đề duy nhất bây giờ là người cha đã mất từ ​​​​lâu của cô đã đính hôn với một kẻ leo thang lãnh thổ khốc liệt với một cô con gái khiến cuộc sống của Daphne trở nên khốn khổ.

Bình luận