10.0
Điệp Viên Ẩn Danh
Điệp Viên Ẩn Danh
Rating 8.0
Xem Phim

Điệp Viên Ẩn Danh

Spies in Disguise (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điệp Viên Ẩn Danh có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Điệp Viên Ẩn Danh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điệp Viên Ẩn Danh trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điệp Viên Ẩn Danh

Super Spy Lance Sterling và Nhà khoa học Walter Beckett là hầu hết các mặt đối lập. Lance mượt mà, Suave và Debonair. Walter thì không. Nhưng những gì Walter thiếu các kỹ năng xã hội, ông bù đắp trong Smarts và phát minh, tạo ra các tiện ích tuyệt vời của Lance sử dụng trên các nhiệm vụ hoành tráng của mình. Nhưng khi các sự kiện thực hiện một bước ngoặt bất ngờ, Walter và Lance đột nhiên phải dựa vào nhau một cách hoàn toàn mới. Và nếu cặp vợ chồng kỳ lạ này không thể học cách làm việc như một đội, cả thế giới đang ở trong tình trạng nguy hiểm.

Bình luận