10.0
Đại chiến Titan: Trường trung học
Đại chiến Titan: Trường trung học
Rating 8.0
Xem Phim

Đại chiến Titan: Trường trung học

Shingeki! Kyojin Chuugakkou (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 18 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại chiến Titan: Trường trung học có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Đại chiến Titan: Trường trung học vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại chiến Titan: Trường trung học trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại chiến Titan: Trường trung học

Ellen suýt chút nữa là ngủ quên vào buổi sáng của nhập học. Người bạn nối khố Mikasa đã đánh thức Ellen dậy, cậu phóng như bay ra khỏi nhà, trên đường chạy hộc tốc tới trường, cậu gặp nhóm người học cùng trường tiểu học là Sasha , Jean, và Connie. Cả nhóm ngước nhìn cánh cổng trường và bức tưởng khổng lồ đứng sừng sững: "Liệu đây có phải là ngôi trường Attack on Titan không ta?". Trường trung học Attack on Titan - ngôi trường mà con người và người khổng lồ học chung với nhau.

Bình luận