0.0
Cười Dưới Bầu Trời U Ám
Cười Dưới Bầu Trời U Ám
Rating 8.0
Xem Phim

Cười Dưới Bầu Trời U Ám

Laughing Under the Clouds (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 94 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Katsuyuki Motohiro Diễn viên: Sota Fukushi, Shunsuke Daitoh, Renn Kiriyama, Yuma Nakayama, Kirato Wakayama Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cười Dưới Bầu Trời U Ám có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Cười Dưới Bầu Trời U Ám vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cười Dưới Bầu Trời U Ám trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cười Dưới Bầu Trời U Ám

Vào buổi bình minh của thời kỳ Minh Trị, Gokumonjou, một nhà tù không thể trốn thoát, đã được thành lập giữa một hồ nước khổng lồ để chống lại tỷ lệ tội phạm tăng vọt mà kỷ nguyên mới mang lại. Phục vụ như những người lái đò là anh em nhà Kumou nổi tiếng: người đứng đầu gia đình lập dị, Tenka; con trai thứ hai liều lĩnh nhưng cao quý, Soramaru; và đứa trẻ ngây thơ nhất, Chuutarou. Bất chấp công việc nghiệt ngã của họ, cả ba có cuộc sống tương đối yên bình ở thị trấn Oumi nhiều mây, cùng với quản gia của họ, Shirasu Kinjou. Nhưng bị chôn vùi trong lịch sử lâu đời của Oumi là truyền thuyết về "Orochi" đáng sợ, một con thú ngoằn ngoèo thức dậy ba trăm năm một lần trong một vật chứa của con người. Soramaru và Chuutarou không hề hay biết, công việc thực sự của gia tộc Kumou là phong ấn Orochi trước khi nó hồi sinh hoàn toàn—nếu không thế giới sẽ bị hủy diệt. Giữa lần hồi sinh tiếp theo của con quái vật, gia đình Kumou phải tìm ra giải pháp để tiếp tục cười dưới mây.

Bình luận