10.0
Cuộc phiêu lưu kỳ thú của JOJO: Đội quân viễn chinh Stardust Crusaders
Cuộc phiêu lưu kỳ thú của JOJO: Đội quân viễn chinh Stardust Crusaders
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc phiêu lưu kỳ thú của JOJO: Đội quân viễn chinh Stardust Crusaders

ジョジョの奇妙な冒険 スターダストクルセイダース (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc phiêu lưu kỳ thú của JOJO: Đội quân viễn chinh Stardust Crusaders có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc phiêu lưu kỳ thú của JOJO: Đội quân viễn chinh Stardust Crusaders vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc phiêu lưu kỳ thú của JOJO: Đội quân viễn chinh Stardust Crusaders trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc phiêu lưu kỳ thú của JOJO: Đội quân viễn chinh Stardust Crusaders

Khung cảnh là Nhật Bản năm 1987. Sau 100 năm, DIO - kẻ đã chiếm đoạt cơ thể của Jonathan, đã hồi sinh. Như để cộng hưởng với điều đó, Jotaro Kujo, cháu trai của Joseph, phát hiện có khả năng của một linh hồn ác quỷ (Stand) . Để cứu mẹ Holy Kujo đang trong tình trạng nguy kịch do ảnh hưởng của DIO, Jotaro đã cùng Joseph và những người khác tiến đến Ai Cập nơi DIO ẩn náu.

Xem Cuộc phiêu lưu kỳ thú của JOJO: Đội quân viễn chinh Stardust Crusaders

STT
Tiêu đề
Server

Bình luận