10.0
Cuộc Chiến Siêu Sao
Cuộc Chiến Siêu Sao
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Siêu Sao

Theptida Khon Nok (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 46 Tập Đạo diễn: Diễn viên: June Cholruedee Amornlak, Baitoey R-Siam, Iang Sittha Sapanuchart, Kit Krit Amornchailerk Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Cuộc Chiến Siêu Sao có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Siêu Sao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Siêu Sao trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Siêu Sao

Bố qua đời, Plaiaor được mẹ nuôi dạy trở thành nghệ sĩ nhạc Luk Thung để trả thù Burapha, kẻ tình nghi trong vụ tai nạn của bố cô. Porkaew tài giỏi, tốt nghiệp từ nước ngoài về, dù có chất giọng hiếm có và đam mê nhạc Luk Thung nhưng phải chấp nhận bỏ lại đam mê để về điều hành công ty của bố. Và cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai truyền nhân trong truyền thuyết của làng âm nhạc Luk Thung lại bắt đầu.

Bình luận