10.0
Cuộc Chiến Đòi Tranh Quý
Cuộc Chiến Đòi Tranh Quý
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Đòi Tranh Quý

Woman In Gold (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Simon Curtis Diễn viên: Ryan Reynolds, Helen Mirren, Tatiana Maslany, Katie Holmes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Chiến Đòi Tranh Quý có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Đòi Tranh Quý vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Đòi Tranh Quý trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Đòi Tranh Quý

Cuộc Chiến Đòi Tranh Quý - Woman In Gold kể lại hành trình Maria Altmann - một nạn nhân Do Thái còn sống sót sau Thế Chiến II và một chàng luật sư trẻ nhiệt huyết cùng nhau thực hiện một cuộc chiến pháp lý dai dẳng với chính quyền nước Áo để đòi lại những bức tranh quý, trong đó có bức Portrait of Adele Bloch-Bauer I, thời điểm đó đang trưng bày trong Bảo tàng Belvedere với tên gọi Woman in gold, được xem là “Mona Lisa của nước Áo” và được nước này coi là “báu vật quốc gia”.

Bình luận