10.0
Công Chúa Điện Hạ Không Thể Chọc
Công Chúa Điện Hạ Không Thể Chọc
Rating 8.0

Công Chúa Điện Hạ Không Thể Chọc

Untouchable Princess (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Lâm Tiểu Trạch, Dịch Hằng, Trương Thuỵ Dao, Thạch Quang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Công Chúa Điện Hạ Không Thể Chọc có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Công Chúa Điện Hạ Không Thể Chọc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Chúa Điện Hạ Không Thể Chọc trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Chúa Điện Hạ Không Thể Chọc

Sở Nguyệt Ly vô tình xuyên vào thế giới trong tiểu thuyết của mình, lấy được một cây bút thần có thể thay đổi tình tiết bất cứ lúc nào, đồng thời gặp được nam chính Vân Cảnh Dạ dưới ngòi bút của mình. Một lần bất ngờ, Vân Cảnh Dạ bị đâm chết vì bảo vệ Sở Nguyệt Ly, cô đau lòng muốn chết, phát hiện thế giới hiện đại có một tác giả cũng đang chỉnh sửa tiểu thuyết, một kế hoạch cứu vớt người yêu chính thức bắt đầu.

Bình luận