0.0
Còn Ra Thể Thống Gì Nữa?
Còn Ra Thể Thống Gì Nữa?
Rating 8.0
Xem Phim

Còn Ra Thể Thống Gì Nữa?

How dare you!? (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: 王淼 Diễn viên: 李詩萌, Fuzheng Zhang, 聶曦映, 錢文靑, Cheng Ma, Su Shangqing, Chang Rongshan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Còn Ra Thể Thống Gì Nữa? có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Còn Ra Thể Thống Gì Nữa? vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Còn Ra Thể Thống Gì Nữa? trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Còn Ra Thể Thống Gì Nữa?

Còn Ra Thể Thống Gì Nữa? (How Dare You?!) kể về câu chuyện xoay quanh Dữu Vãn Âm. Một ngày nọ, Dữu Vãn Âm bỗng xuyên không vào tiểu thuyết cung đấu. Vì để đảo ngược số phận mà cô đã chọn hợp lực với một tên bạo chúa nhưng lại không thể ngờ rằng hoàng đế và nữ chính trong truyện cũng là xuyên sách mà tới. Cô vẫn luôn hy vọng rằng ba người hiện đại có thể gác lại những tranh chấp trong hoàng cung và ngồi lại cùng nhau để cùng chơi đấu địa chủ và ăn lẩu. Tuy nhiên, nữ chính trong truyện tin rằng mình là người được chọn và lựa chọn chống lại hoàng đế và Vãn Âm... Dữu Vãn Âm vì để có thể sống sót mà phải ra chiêu, cũng vừa là cứu mình mà cũng là giúp Đại Hạ tránh khỏi cuộc kiếp nạn.

Bình luận