0.0
Cô Gái Sushi
Cô Gái Sushi
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Gái Sushi

Sushi Girl (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 98 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kern Saxton Diễn viên: Danny Trejo, Mark Hamill, Noah Hathaway, Jeff Fahey, Shin'ichi Chiba Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Gái Sushi có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Gái Sushi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Gái Sushi trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Gái Sushi

Cá đã ở tù sáu năm. Sáu năm một mình. Sáu năm giữ im lặng về vụ cướp, về những người đàn ông khác có liên quan. Vào đêm anh ta được trả tự do, bốn người đàn ông được anh ta bảo vệ trong im lặng đã ăn mừng sự tự do của anh ta bằng một bữa tối chúc mừng. Bữa ăn là một loạt sushi xa hoa, được phục vụ trên cơ thể trần truồng của một phụ nữ trẻ đẹp. Cô gái sushi có vẻ căng thẳng, được huấn luyện để phớt lờ mọi thứ trong phòng, ngay cả khi mọi thứ trở nên nguy hiểm. Chắc chắn, bốn tên trộm khó sử dụng không thể không mở vết thương cũ để cố gắng tìm chiến lợi phẩm bị mất tích của họ.

Bình luận