10.0
Chuyện tình ở Gaus
Chuyện tình ở Gaus
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyện tình ở Gaus

Gaus Electronics (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Park Joon-Soo Diễn viên: Kwak Dong-Yeon, Ko Sung-Hee, Bae Hyun-Sung, Kang Min-Ah, Baek Hyun-Jin, Heo Jung-Do, Jeon Suk-Chan, Go Woo-Ri, Baek Soo-Jang, Cho Jung-Chi Chất lượng: HD VietSub
Xem phim Chuyện tình ở Gaus có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện tình ở Gaus vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện tình ở Gaus trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện tình ở Gaus

Một câu chuyện kể về cuộc sống công việc và tình yêu của các nhân viên trẻ trong Bộ phận Tiếp thị 3 tại Gaus Electronics. Lee Sang-Sik (Kwak Dong-Yeon) có một tính cách tươi sáng, nhưng anh ấy không để ý đến tâm trạng của người khác. Anh ta thường xuyên gây rắc rối ngoài ý muốn trong văn phòng. Cha Na-Rae (Ko Sung-Hee) là một trợ lý giám đốc với tính khí bốc lửa. Baek Ma-Tan (Bae Hyun-Sung) là con trai trong một gia đình điều hành một công ty lớn. Anh ấy không nói nhiều. Gun Gang-Mi (Kang Min-Ah) được coi là nữ nhân viên xinh đẹp nhất công ty, nhưng khi say, cô trở thành một con người hoàn toàn khác.

Bình luận