10.0
Chăm Sóc Em Dâu Xinh Đẹp
Chăm Sóc Em Dâu Xinh Đẹp
Rating 8.0
Xem Phim

Chăm Sóc Em Dâu Xinh Đẹp

무삭제 대리섹스: 형수를 부탁해 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 98 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yasinso Diễn viên: Ahn So-hee, Min Jung, Sae Bom Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chăm Sóc Em Dâu Xinh Đẹp có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Chăm Sóc Em Dâu Xinh Đẹp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chăm Sóc Em Dâu Xinh Đẹp trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chăm Sóc Em Dâu Xinh Đẹp

Yoon-ju, người khá chủ động trong chuyện quan hệ tình dục và Jin-seok, lại là người thụ động, họ tổ chức một sự kiện tình dục đặc biệt mỗi ngày. Jinseok luôn cảm thấy như địa ngục và lo lắng về ngày hôm đó. Hye-kyung, em trai của Yoon-ju, vào nhà một lúc vì công việc, và Jin-seok cảm thấy cảm xúc kỳ lạ khi cô ấy nhìn thấy Hye-kyung. Jin-seok cũng mời anh họ Young-min vào nhà để cắt đứt quan hệ tình dục với Ji-hyeon. Jin-seok rất vui vì sự kiện quan hệ tình dục với Ji-hyeon bị giảm bớt do sự chú ý của những người khác, cố gắng chiếm được nhiều hơn người anh họ Young-min của mình. Trong khi đó, Yoon-ju không hài lòng với ham muốn của mình, đã dụ dỗ và hãm hiếp anh họ của chồng cô, Young-min. Trong khi đó, Young-min yêu Hye-kyung và cùng nhau rời khỏi nhà.

Bình luận