0.0
Cái chết kẻ phục thù

Cái chết kẻ phục thù

Revenge: A Love Story (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wong Ching-Po Diễn viên: Juno Mak, Chin Siu-ho, Sora Aoi, Tony Liu, Wong Shu-Tong, Derek Lam Ling-Yuen, Candy Cheung Kin-Yi, Tony Ho Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cái chết kẻ phục thù có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Cái chết kẻ phục thù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cái chết kẻ phục thù trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cái chết kẻ phục thù

Một kẻ giết người hàng loạt đã giết hại dã man một số cảnh sát và những người vợ đang mang thai của họ. Sau một cuộc điều tra nhanh chóng, kẻ sát nhân được tiết lộ là Kit, người mà thám tử phụ trách vụ án biết từ một vụ án trước đó. Ngày xửa ngày xưa, Kit là một cậu bé ngây thơ ở một ngôi làng nông thôn, người cũng phải lòng cậu học sinh trung học ngây thơ Wing. Sau cái chết của bà nội Wing, Kit đã giải cứu Wing khỏi một cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng và cả hai nhanh chóng yêu nhau. Tuy nhiên, mối tình lãng mạn của họ kết thúc sớm khi một cảnh sát địa phương bắt giữ họ. Những sự kiện tiếp theo đã đặt mầm mống cho con đường báo thù đáng sợ của Kit.

Bình luận