0.0
Bướm Phượng
Bướm Phượng
Rating 8.0
Xem Phim

Bướm Phượng

Swallowtail Butterfly (1996)
Status: completed Năm phát hành: 1996 Thời lượng: 148 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Shunji Iwai Diễn viên: Ayumi Itô, Yôsuke Eguchi, Chara, Hiroshi Mikami, Andy Hui Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bướm Phượng có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Bướm Phượng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bướm Phượng trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bướm Phượng

Một khu công nghiệp của Nhật Bản được đặt tên là Yentown vì nhiều người nhập cư đến để kiếm tiền và hy vọng trở về nhà giàu có. Một nhóm nhỏ người ở Yentown cố gắng làm việc cùng nhau để tồn tại, có một cô gái tên Ageha không có gia đình, Glico gái điếm, Fei Hong, một người nhập cư nghèo từ Thượng Hải, Arrow, một cựu võ sĩ quyền anh từ Mỹ và Ren, anh chàng bí ẩn. dường như biết quá nhiều về súng. Vận may sẽ đến với họ khi họ tìm thấy một cuộn băng rằng chúng ta sẽ giúp họ trở nên giàu có nhưng cùng với đó là những rắc rối về tiền bạc sẽ luôn theo sau.

Bình luận