0.0
Bóng Ma Trong Ngôi Nhà
Bóng Ma Trong Ngôi Nhà
Rating 8.0
Xem Phim

Bóng Ma Trong Ngôi Nhà

The Apparition (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 82 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Todd Lincoln Diễn viên: Sebastian Stan, Ashley Greene, Tom Felton, Julianna Guill, Luke Pasqualino Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bóng Ma Trong Ngôi Nhà có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Bóng Ma Trong Ngôi Nhà vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bóng Ma Trong Ngôi Nhà trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bóng Ma Trong Ngôi Nhà

Bị ám ảnh bởi những sự việc đáng sợ xảy ra trong nhà của họ, Kelly và Ben biết rằng thí nghiệm cận tâm lý học của một trường đại học đã tạo ra một thực thể hiện đang ám ảnh họ. Linh hồn độc ác nuôi dưỡng nỗi sợ hãi và hành hạ cặp đôi bất kể họ chạy đi đâu. Tuyệt vọng, Kelly và Ben tìm đến một nhà nghiên cứu hiện tượng huyền bí, nhưng ngay cả với sự trợ giúp của anh ta, có lẽ đã quá muộn để tự cứu mình khỏi sự hiện diện đáng sợ.

Bình luận