10.0
Biến Chất
Biến Chất
Rating 8.0
Xem Phim

Biến Chất

Corrupt (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 86 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Curtis Crawford Diễn viên: Nicole de Boer, Peter Michael Dillon, Scott Gibson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biến Chất có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Biến Chất vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biến Chất trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biến Chất

Biến Chất - Corrupt xoay quanh trợ lý D.A. Kate MacIntyre đang thực hiện vụ án về Vargano thì hai người đàn ông chủ chốt của vụ truy tố bị giết bởi một tay súng bắn tỉa ngay trước mặt cô. Cảm thấy kinh hoàng trước những vụ giết người, Kate từ bỏ vị trí của mình để trở thành một giảng viên. Nhưng khi sếp cũ của cô, D.A. Frank Murphy, nhờ cô giúp đỡ, cô đồng ý làm cố vấn cùng với Frank và Greg Nealand, trợ lý mới của D.A. Nhưng sự trở lại của Kate khiến cuộc sống của cô rơi vào nguy hiểm.

Bình luận