10.0
Bia Đỡ Đạn

Bia Đỡ Đạn

Bullet Proof (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 81 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: James Clayton Diễn viên: Vinnie Jones, Lina Lecompte, James Clayton Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bia Đỡ Đạn có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Bia Đỡ Đạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bia Đỡ Đạn trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bia Đỡ Đạn

Vinnie Jones vào vai Temple, một trùm băng đảng tàn bạo, trong chuyến hành động tàn bạo, da trắng này. Sau khi lấy trộm hàng triệu đồng tiền mặt từ nơi ẩn náu buôn bán ma túy của Temple, Kẻ trộm tìm thấy một người trốn theo xe hơi của hắn - vợ đang mang thai của Temple, Mia! Mong muốn đòi lại tiền mặt của mình - và đứa con trai chưa chào đời của mình - Temple cử một đội gồm những tên sát nhân và thợ săn tiền thưởng để truy đuổi. Tốc độ, sự thông minh và nhắm tốt mang lại cho bộ đôi này một lợi thế ngắn ngủi, nhưng vận may của họ sẽ tồn tại được bao lâu? cùng xem tiếp trên phimmoichills để biết kết cục sẽ thế nào nhé.

Bình luận